இளையராஜா* = Ilayaraja* / தேவா* = Deva (14) ‎– கலைஞன் = Kalaignan / செவ்வந்தி = Sevvanthi / மதுமதி = Mathumathu

Label:
Ramy Records Inc. ‎– ACD 1162
Format:
CD
Country:
Released:
 
Genre:
Style:

Tracklist

கலைஞன் = Kalaignan
1 K.J. ஜேசுதா்ஸ்* = K.J. Jesudoss*, ஜானகி* = Janaki* ளந்த நெஞ்சில் = Enthanenjil
2 S.P. பாலசுப்பிரமணியம்* = S.P. Balasubramanyam* இந்திஜித் = Inthrajith
3 கமலஹசன்* = Kamalahasan* கொக்கரக்கோகோழி = Kokkarakko Kozhi
4 S.P. பாலசுப்பிரமணியம்*, S.P. Balasubramanyam* கலைள்ஞ்ன் = Kalaignan
5 மனோ* = Mano (11) - சித்ரா* = Chitra திலலு பரு ஜானே = Thillubarujaane
செவ்வந்தி = Sevvanthi
6 அருண்மொழி* = Arunmozhi, ஸ்வர்ணலதா* = Swarnalata* புன்னை வன = Punnai Vana
7 மனோ* = Mano (11), ஸ்வர்ணலதா* = Swarnalata* பொண்ணாட்டம் = Ponnattam
8 ஜெயச்சந்திரன்* = Jayachandran, சுனந்தா* = Sunantha* செம்மீனே = Semmeenay
9 உமாரமணன்* = Uma Ramanan வாசமல்லி = Vasamally
10 S.P. பாலசுப்பிரமணியம்* = S.P. Balasubramanyam* அன்பே ஆருயிரே = Anbay Aruyiray
மதுமதி = Mathumathu
11 S.P. பாலசுப்பிரமணியம்* = S.P. Balasubramanyam* ஓ...ஓ... மதுபாலா = Oh..Oh..Mathubala
12 S.P.B*, மின்மினி* = Minmini Jஜூம்..ஜக்கா ஜூம் = Um Jakka Jum
13 S.P.B*, தேவா* = Deva (14) சென்னம்மா பட்டணண்டா = Sennamma Pattananda
14 S.P. பாலசுப்பிரமணியம்* = S.P. Balasubramanyam* தோில் போகும் தேவதை = Theril Pogum Thevathai
15 சங்கீதா* = Sangeetha, சுஜித்* = Sajith* ஓ...ஓ... மதுபாலா = Oh..Oh..Mathubala
16 மனோ* = Mano (11) சுன்ஸட விட்டு ஒடு = Koondai Vittu Oru

Credits

Reviews